CUỘC THI "CHẢI RĂNG CÙNG BÉ" - KHỞI ĐẦU DỰ ÁN "MỘT TRIỆU TRẺ EM KHÔNG SÂU RĂNG"

Thống kê của Viện Răng hàm mặt quốc gia cho thấy: 80% trẻ 4-8 tuổi bị sâu răng, hơn 90% các bé chăm sóc răng miệng không đúng cách. Vậy chúng ta phải làm sao để hạn chế con số này đây? Những video truyền thông về cách đánh răng, chiến dịch kêu gọi thường không mang lại hiệu quả cao. Do đó, Nha Khoa Lovely đã phát động một sân chơi dành cho gia đình nhằm nâng cao ý thức về ý nghĩa của chăm sóc răng miệng ở trẻ và giúp hình thành cho các bé thói quen chăm sóc răng miệng ngay từ khi còn nhỏ - đó là cuộc thi “Chải Răng cùng bé”. Các con học được cách đánh răng đúng, bố mẹ nhận được IPHONE 14 124G!

 

Thể lệ cuộc thi

Thể lệ cuộc thi như sau:

 • Đối tượng tham gia: Gia đình có em bé có độ tuổi từ 14 tháng đến 12 tuổi

 • Nội dung cuộc thi: Phụ huynh sẽ thực hiện một clip đánh răng cùng bé. Thời lượng cho một clip tối thiểu 60s và tối đa 120s. Video sẽ đăng lên trang tiktok cá nhân phụ huynh (nếu có) và đăng lên “NHÓM CỘNG ĐỒNG VƯƠNG QUỐC RĂNG XINH” kèm hastag #vuongquocrangxinh #bedanhrang và SHARE video dự thi của các bé về trang facebook cá nhân của ba mẹ.
 • Ngoài ra, ba mẹ Like và theo trang page của Vương Quốc Răng Xinh nhé!
 

Link Page Vương Quốc răng xinh: https://www.facebook.com/vuongquocrangxinh2022 

Link Nhóm Vương Quốc Răng Xinh: https://www.facebook.com/groups/vuongquocrangxinh

Cơ cấu giải thưởng

 Giải thưởng tuần:

Nha Khoa Lovely sẽ bình chọn 3 video đặc sắc nhất mỗi tuần để vào vòng chung cuộc. Phần thưởng cho chủ nhân của 3 video chính là 1 năm SỬ DỤNG MIỄN PHÍ  kem đánh răng Lovely Kids.

Giải thưởng chung cuộc: Nha Khoa Lovely sẽ lựa chọn 4 video hay nhất trong tổng số 12 video đặc lọc ra mỗi tuần để trao thưởng. Giải thưởng như sau:

 • GIẢI XUẤT SẮC: IPHONE 14 128GB

 • GIẢI NHẤT: Thẻ VIP chăm sóc răng miệng trị giá 12 TRIỆU ĐỒNG
 • GIẢI NHÌ: Thẻ VIP chăm sóc răng miệng trị giá 6 TRIỆU ĐỒNG
 • GIẢI BA: Thẻ VIP chăm sóc răng miệng trị giá 3 TRIỆU ĐỒNG
 

 

Ban giám khảo của cuộc thi

Để cuộc thi mang tính công bằng, khách quan qua những đánh giá có chuyên môn. Chúng tôi đã mời giàn ban giám khảo cuộc thi gồm các chuyên gia:

1. Bác sĩ Nguyễn Thị Dễ

 • Giám đốc Nha Khoa Lovely.

 • Bác sĩ Dễ hiện đang có hơn 22 kinh nghiệm là việc trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.
 • Được vinh danh Top 50 Ngôi sao kinh doanh năm 2014 và có những đóng góp cho sự nghiệp Vì văn hóa Giáo dục Việt Nam. 
 • Chi hội phó CLB Nữ Trí thức Doanh nhân Tp.Hồ Chí Minh.
 • Bác cũng đã có những hoạt động nổi bậc trong việc thúc đẩy, lan tỏa vấn đề chăm sóc răng miệng trẻ em như khám và tư vấn miễn phí tại các trường tiểu học trên đại bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Trở thành khách mời trong chương trình “Nào! Ta cùng vui” với chủ đề “Thế nào là đánh răng đúng cách” được phát sóng trên HTV,...

 2. ThS. BS. Nguyễn Thị Thanh Vân

 • Nguyên giảng viên chính kiêm Phó TB đào tạo phụ trách đào tạo SĐH, khoa RHM ĐHYD TP.HCM

 • Uỷ viên BCH hội RHM TP. HCM
 • Hội viên hội Nha sĩ danh dự quốc tế

3. Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc

 • Kỷ lục gia chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về huấn luyện cha mẹ chuyển đổi và nuôi dạy con trẻ thành công.

 • Tác giả của nhiều đầu sách đặc biệt là tác phẩm “Vườn Tâm Hồn”.
 • Top 12 người đầu tiên tại Việt Nam được Viện Nội dung Kỷ lục thế giới trao giải vàng cống hiến dành cho tác phẩm giáo dục có giá trị sâu sắc và tính áp dụng thực tiễn cao.
 

Cuộc thi chính thức nhận tác phẩm tham dự từ ngày 05/12/2022 đến 05/01/2033 tức là 1 tháng kể từ ngày cuộc thi bắt đầu. Đi kèm với cuộc thi ngoài các giải thưởng vô cùng hấp dẫn, đặc sắc thí sinh tham gia còn nhận được những lời nhận xét, chỉ ra những động tác đánh răng sai không chỉ của bé mà cả gia đình, hạn chế những căn bệnh răng miệng phiền toái hơn hết là tạo cơ hội để gia đình gắn kết hơn.

CÙNG THAM GIA CUỘC THI NGAY NHÉ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIẢI THƯỞNG VÔ CÙNG HẤP DẪN NHÉ!

Có thể bạn sẽ quan tâm

Nha khoa Lovely cùng BNI Connect Chapter bảo vệ nụ cười Việt

Nha khoa dễ thương là cách gọi thân mật của tập thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên đặt cho phòng khám nha khoa Lovely do bà Nguyễn Thị Dễ điều hành. Bà Nguyễn Thị Dễ hiện là thành viên của tổ chức BNI, tính đến thời điểm hiện tại thì đã 5 năm kể từ ngày kết nạp.

Buổi chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Công ty Cổ Phần Quốc Tế Phú Trường

Vào chiều ngày 17/06/2022, nha khoa Lovely đã thành công tổ chức buổi chia sẻ chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Công ty CP Phú Trường Quốc Tế 15A1 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp.HCM