Chi Phí Cấy Ghép Implant - Bảng Giá Cấy Ghép Implant

Chi Phí Cấy Ghép Implant - Bảng Giá Cấy Ghép Implant

16/05/2022
0

Cấy ghép Implant (các tên gọi khác: trồng răng Implant, cắm Implant…) là phương pháp dùng một trụ chân răng nhân tạo bằng Titanium đặt vào trong xương hàm tại vị trí răng đã mất. Trụ chân răng này sẽ thay thế chân răng thật, sau đó dùng răng sứ gắn lên trụ răng Implant tạo thành răng hoàn chỉnh.

CẤU TẠO CỦA RĂNG IMPLANT

Một răng Implant cấu tạo gồm 3 phần:

 • Trụ Implant: Trụ Titanium đóng vai trò như một chân răng nhân tạo, được đặt vào xương thay thế cho chân răng thật đã mất.
 • Khớp nối Abutment: Trụ kết nối giữa trụ Implant bên dưới và răng sứ bên trên.
 • Mão răng sứ: Phần răng sứ gắn trên trụ Implant tái lập chiếc răng tự nhiên, phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Cấu tạo trụ Implant

Cấu tạo trụ Implant

Ưu và nhược điểm của trồng răng IMPLANT

Ưu điểm:

 • Khắc phục được tiêu xương hàm sau khi đặt trụ.
 • Không gây ảnh hưởng cho các răng bên cạnh.
 • Sức ăn nhai tốt, đôi lúc còn hơn răng thật.
 • Sử dụng trọn đời, bảo hành vĩnh viễn.
 • Hoàn toàn thích ứng với cơ thể.
 • Tính thẩm mỹ cao nhất trong các phương pháp, cho vẻ đẹp tự nhiên.
 • Trồng răng Implant áp dụng được cho tất cả các trường hợp mất răng.
 • Ăn nhai tốt, đẹp hơn giúp sức khỏe và cuộc sống cũng vì thế mà tăng lên.

Nhược điểm:

 • Chi phí khá cao.
 • Cần lựa chọn phòng khám trồng răng Implant uy tín, để có hiệu quả thành công tốt.

Vì vậy, trước khi lựa chọn phương pháp cấy Implant, hãy lựa chọn Nha khoa uy tín thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất. Nha khoa Lovely là nha khoa uy tín được thành lập hơn 10 năm, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở máy móc hiện đại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Nha khoa Lovely là nơi đặt niềm tin.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Kéo sang trái xem giá và dịch vụ 

STT DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ NIÊM YẾT BẢO HÀNH
   IMPLANT NHA KHOA      
 1  Implant Hàn quốc  implant 800 USD Trọn đời
 2  Implant Mỹ  implant 1.200 USD Trọn đời
 3  Implant Pháp  implant 1.500 USD Trọn đời
 4  Răng sứ kim loại titan trên implant  Răng  3.500.000 VNĐ 05 năm
 5  Răng sứ zirconia trên implant  Răng  5.000.000 VNĐ 08 năm
 6  Ghép xương/ nâng xoang kín  Vị trí  400 USD  
 7  Nâng xoang hở+ ghép xương  Vị trí  1.500 USD  

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC TƯ VẤN

 
Chủ đề liên quan
Có thể bạn sẽ quan tâm

Những biến chứng khi chọn trụ Implant không rõ nguồn gốc

Trụ Implant là một trong những mấu chốt để tạo nên sự thành công của quá trình cấy ghép implant. Nếu trụ Implant không đảm bảo chất lượng không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng trụ. 

Câu chuyện mùa vu lan - Chàng trai dẫn mẹ đi làm hàm giả tháo lắp

Mọi tình cảm trên thế gian này, đều phải cúi mình trước tình mẹ cha dành cho con cái. Trong truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc Việt Nam là một trong những tư tưởng quan trọng nhất hình thành nên một con người tử tế, có ích cho xã hội.

Nha khoa tổng quát

Khám răng định kỳ là phương pháp phòng ngừa các bệnh về răng miệng một cách hiệu quả và thật sự cần thiết. Nha Khoa Lovely chúng tôi cung cấp dịch vụ khám và tư vấn sức khỏe răng miệng MIỄN PHÍ cho tất cả mọi người

Chuyên đề chăm sóc răng miệng: bác sĩ Nguyễn Thị Dễ cùng trường đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 31/5/2022, bác sĩ Nguyễn Thị Dễ cùng với các Thầy Cô giảng viên và đại diện các bạn sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng đã có buổi gặp nhau, trò chuyện trao đổi các vấn đề xoay quanh về vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Mất răng cửa phải làm sao?

Răng cửa đảm nhiệm vai trò rất quan trọng trong hệ thống răng hàm mặt của cơ thể. Nhóm răng cửa góp phần tạo ra vẻ đẹp cho nụ cười và khuôn mặt của chúng ta. Bởi khi cười, răng của sẽ được trông thấy đầu tiên. Thứ hai chính là chức năng ăn nhai, nhờ có mặt nhai sắc nhọn mà răng cửa giúp cắn thức ăn ra từng miếng nhỏ trước khi được chuyển vào răng hàm để nghiền nhuyễn. Cuối cùng là khả năng phát âm. Răng cửa chặn luồng hơi ra. Vì vậy, một số âm nhờ đó mới phát âm chuẩn xác.

CÁCH CHĂM SÓC RĂNG SAU KHI CẤY GHÉP IMPLANT

Hiện nay có rất nhiều cách phục hình răng gặp sự cố gãy, nứt, vỡ,... như bọc răng sứ, cầu răng giả,... Tuy nhiên, đối với trường hợp mất cả chân răng thì biện pháp cấy ghép Implant là sự lựa chọn tốt nhất. Vậy vì sao cần cấy ghép Implant khi mất răng và các cách chăm sóc răng sau cấy ghép như thế nào? Cùng Nha Khoa Lovely tìm hiểu nhé!

TRƯỜNG HỢP NÀO CẦN GHÉP XƯƠNG KHI CẤY GHÉP IMPLANT?

Ghép xương trong phương pháp cấy ghép Implant là điều trị bổ sung cần thiết cho những trường hợp phục hình răng Implant mà tại vị trí cần ghép bị thiếu xương. Vậy khi nào nên thực hiện cấy ghép xương và ghép xương là gì? Hãy tìm hiểu cùng Nha Khoa Lovely trong bài viết dưới đây nhé!

Quy trình cấy ghép Implant tại nha khoa LOVELY

Tại Nha khoa Lovely, quy trình cấy ghép Implant luôn thực hiện theo đúng kỹ thuật Y khoa, tiêu chuẩn quốc tế trong môi trường vô khuẩn an toàn.

Chấp nhận trả vài đô hay vài nghìn đô cho chiếc răng là lựa chọn của bạn

Bạn muốn bỏ ra vài đô để chăm sóc răng miệng định kỳ hay bỏ ra vài nghìn đô để cấy ghép implant? Hãy cùng đọc câu chuyện của bệnh nhân dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Những điều cần lưu ý trước khi cấy ghép Implant

Phương pháp cấy ghép Implant đang là kỹ thuật phục hình răng hiện đại và tối ưu nhất cho người gặp phải tình trạng mất răng. Vì vậy, các thông tin về phương pháp cấy ghép Implant cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều cần lưu ý trước khi thực hiện cấy ghép Implant.